Thiết kế web Mạng xã hội

Cách học anh văn giao tiếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Gia sư - Học Tập'

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn User V.I.P

  Bí quyết học giao tiếp anh văn hiệu quả

  Để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đặt ra cho mình các nguyên tắc và tuân thủ đúng theo những nguyên tắc đó. Việc đầu tiên của bạn là phải vứt hết các quyển sách ngữ pháp đi, vì như thực tế đã chứng minh, trường học dạy bạn hàng trăm( thậm chí nhiều hơn thế) các quy tắc ngữ pháp, và bạn đã ko thể nói chuyện với người bản ngữ nhờ chúng.

  Trên thực tế, chúng đã ngốn hết 1 lượng thời gian quý báu của bạn chẳng để làm gì cả( có chăng là để đạt điểm cao trong các kì thi vô nghĩa của trường học- cái điểm số đó sẽ ko giúp bạn thực hiện được ước mơ thực sự của mình).

  Bí quyết học tiếng anh giao tiếp & thực hành hiệu quả

  Xác định cho mình mục tiêu cụ thể khi học tiếng anh

  Xác định cho mình một mục đích cụ thể cho việc học tiếng Anh, nếu bạn ko có mục đích rõ ràng : hoặc mục đích của bạn ở dưới dạng: ” tôi muốn nói tốt tiếng Anh” thì sẽ ko có thông số nào đo đếm được thành công của bạn, cho bạn biết là mình đang ở đâu và đi như thế nào cho đến đích. Bạn phải lập ra 1 kế hoạch rõ ràng, xác định 1 mục đích rõ ràng và phải nhận thấy lợi ích thực tế của việc học tiếng Anh đưa lại . Giáo viên dạy kèm tiếng anh

  Tăng cường học ngữ âm, vì nếu bạn nói không đúng âm, các bạn sẽ không thể tự tin nói ở khắp nơi, cũng ko thể nghe đươc. Hoặc, nếu bạn cố nghe và cố chỉnh sửa, lấy kinh nghiệm qua từng lần nghe nhỏ lẻ thì bạn sẽ mất cực kì nhiều thời gian cho việc này. Có rất nhiều người sau khi có khả năng nói lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu đế học ngữ âm, và việc này làm mất nhiều thời gian và khó khăn hơn nhiều so với việc bạn học nó từ đầu. Việc này cũng giống như bạn học cộng trừ các số có 1 chữ số trước khi học làm toán vây.

  Tiếng Anh giao tiếp thường dùng

  Bạn phải tiếp xúc ngôn ngữ ở 1 thời gian đầu, để não bạn có thời gian làm quen với các âm của tiếng Anh đã, y như là đứa trẻ mới sinh ra cần được nghe nhiều từ những người xung quanh, để sau đó nó có thể học nói rất nhanh. Một thầy giáo người Mỹ đã nói rằng: “Các bạn luôn giỏi tiếng Việt hơn tôi, vì các bạn đã nghe tiếng Việt từ khi còn là đứa bé cho đến tận bây giờ. Bạn nghe rất nhiều lần, rồi bắt chước, rồi phản xạ, cuối cùng bạn nói tiếng Việt rất tốt.Với tiếng Anh cũng vậy, nếu mỗi tuần bạn dành ra 1 giờ đồng hồ để nghe tiếng Anh, thì bạn sẽ cần nhiều, nhiều, nhiều năm để có thể nói được tiếng Anh, thậm chí là ko nói đươc. Nhưng, nếu bạn nghe tiếng Anh 5 giờ mỗi ngày thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói được tiếng Anh rất tốt trong 1 khoảng thời gian tương đối. “Practice make perfect”.

  Còn nếu bạn cần giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà để tiếng bộ nhanh nhất xin liên hệ với trung tâm chúng tôi

  >> Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909774995-0866791195 Cô Hiếu – Thầy Huy

  Xin chân thaanhf cảm ơn!
Similar Threads: Cách học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Tiết lộ cách kiếm học bổng du học tại canada 2015 Hôm qua, lúc 15:21
Rao vặt tổng hợp Cách chỉnh giờ đồng hồ G Shock và hướng dẫn sử dụng đồng hồ G Shock Thứ ba lúc 09:23
Rao vặt tổng hợp Cách sử dụng đồng hồ G Shock Thứ ba lúc 09:19
Linh tinh Nuôi Tôm Bằng Chế Phẩm Sinh Học - Cách Làm Mới Cho Hiệu Quả Cao 19/11/15
Nước hoa - Mỹ phẩm Cách chăm sóc da khoa học an toàn hiệu quả 18/11/15

Chia sẻ trang này