Thiết kế web Mạng xã hội

Phim Truy Đuổi Ái Tình Tập 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. phviz11

  phviz11 User V.I.P

  Xem Phim Dorothy đáp: “Mỗi khi tôi gặp khó khăn, ông biết tôi làm gì không?”. Không đợi câu trả lời, cô ngồi xuống, chống hai tay lên cằm rồi nhìn bức ảnh và nói: “Tôi sẽ tự hỏi: ‘Thưa sếp, nếu là sếp, sếp sẽ giải quyết vấn đề chết tiệt này như thế nào?”’.Câu nói hóm hỉnh của Dotti khiến chúng ta phải suy nghĩ. Có thể một bức ảnh trong văn phòng, ở nhà hay trong ví của bạn sẽ giúp bạn trả lời được một câu hỏi quan trọng nào đó trong cuộc sống.

  Phim Truy Duoi Ai Tinh Các bạn có thể chọn bức ảnh của cha, mẹ, vợ, chồng hay một danh nhân nào đó mà bạn khâm phục, hoặc cũng có thể chọn ảnh của một vị thánh nào đó. Vậy thì bức ảnh của bạn nói lên điều gì? Khi đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng hay một quyết định khó khăn nào đó, các bạn hãy đặt câu hỏi với bức ảnh của mình và lắng nghe câu trả lời.

  Một điều thiết yếu khác để thay đổi thế giới của bạn là xác định mục đích, và đó là một trong 17 nguyên tắc thành công.Mục đích rõ ràng là điểm xuất phát của mọi thành tựu về sau. Bạn hãy kết hợp với thái độ tích cực trong khi nỗ lực vươn tới mục đích đó.

  Xem Phim Truy Duoi Ai Tinh Hãy nhớ rằng thế giới vẫn thay đổi dù bạn có muốn hay không, nhưng bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn hướng thay đổi của nó. Bạn có quyền lựa chọn mục tiêu của mình. Khi dùng thái độ tích cực để xác định mục đích, người ta thường có khuynh hướng sử dụng 7 nguyên tắc sau đây:

  Xem thêm Phim Online: Phim Truy Đuổi Ái Tình Htv7 Tập 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15
Similar Threads: Phim Truy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Phim Online Thuyết Minh - Truy Tim Manh Moi Hôm qua, lúc 12:53
Rao vặt tổng hợp Phim Truyền Hình Nước Mắt Phụ Nữ 2015 Thứ tư lúc 23:58
Rao vặt tổng hợp Phim Truyền Hình Sống Lại Tuổi 20 2015 Chủ nhật lúc 05:01
Rao vặt tổng hợp Phim truyền hình Trung Quốc - Than Khuyen Tieu That Thứ bảy lúc 00:44
Rao vặt tổng hợp Phim Truyền Hình Đại Nhân Vật 2015 28/8/15

Chia sẻ trang này