Thiết kế web Mạng xã hội

Phương pháp làm to dương vật cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. bacsigioitinh

  bacsigioitinh User V.I.P

  Khí phách nam nhi dường như được khẳng định hơn nhờ vào kích thước cậu nhỏ. Điều này dường như đúng ki các quý ông luôn tìm cho mình những mẹo làm dương vật to hơn hay những loại thuốc uống làm dương vật to ra. Câu hỏi làm sao để dương vật bự ra luôn là điều lo nghĩ của quý ông.

  Có rất nhiều cách để làm cho dương vật to lên, tuy nhiên không phải chúng phù hợp với tất cả. Việc lựa chọn cho mình một phương pháp làm dương vật to ra là vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo một số cách làm to dương vậthơn dưới đây nhé.


  [​IMG]  Cách làm to dương vật bằng tay

  Bài tập tăng chu vi cậu nhỏ
  Làm sao cho dương vật to ra với bài tập này?
  Bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

  Bài tập tăng chiều dài dương vật
  Riêng bài tập này bạn phải tập luyên khi dương vật ở trạng thái hoàn toàn không cương cứng. Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

  Bài tập Kegels
  Làm sao cho dương vật bự hơn bằng bài tập Kegels?
  Với bài tập này bạn không cần phải tác động một bất kỳ lực nào nào dương vật mà bạn chỉ cần chịu đựng là được. Các nam giới phải dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  Dùng thuốc làm dương vật bự lên
  Bên cạnh các bài tập hằng ngày các nam nhi cũng có thể kết hợp với các loại thuốc uống cho dương vật to lên. Phương pháp này dễ dàng và có vẻ tiện lợi hơn nhiều. Vậy uống thuốc gì để dương vật to hơn ?, vprx - thảo dược làm to dv giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.
  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống làm cho to dương vật đàn ông hầu hết đều được quảng cáo là có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Lựa chọn một loại thuốc làm cho dương vật phát triển to thêm có thể làm quý ông bối rối. Vậy hãy tham khảo các loại thuốc uống làm cho dương vật to hơn bên dưới nhá.
  Xem thêm: cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất và cách kiếm tiền trên mạng uy tín .
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp phương pháp để mang vòng eo con kiến mau chóng nhất Hôm nay lúc 14:09
Rao vặt tổng hợp Nếu đang trên tay bao da ốp lưng giữ an toàn J5 2016 và chưa biết phương pháp dùng sao cho kéo dài đ Hôm nay lúc 14:08
Nước hoa - Mỹ phẩm Phương pháp chăm sóc da an toàn mà hiệu quả từ Lro'cre Hôm nay lúc 14:06
Nước hoa - Mỹ phẩm Các phương pháp cắt da bao quy đầu phổ biến hiện tại tại nam Hôm nay lúc 11:30
Gia sư - Học Tập Phương pháp dạy gia sư tiếng Nhật khác biệt từ đội ngũ gia sư Hôm qua, lúc 20:58

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ